Thế nào là một thiết kế website khách sạn tốt nhất?

Khi bạn tìm kiếm một khách sạn, điều đầu tiên bạn cần làm là gì? Tất nhiên là truy cập vào máy tính và tìm kiếm khách sạn ở thành phố bạn dự kiến đến. Và tiêu chí lựa chọn khách sạn tốt chính là vị trí thuận lợi, đánh giá tuyệt vời và giá cả hợp lý.

Thiết kế trải nghiệm người dùng (UX) của website khách sạn có tác động rất lớn khả năng thu hút người dùng và đưa ra quyết định đặt phòng . Theo nghiên cứu của 4irhotel.com, một trang web khách sạn tốt nhất cần đảm bảo các yếu tố sau:

Nội dung, hình ảnh miêu tả rõ ràng về khách sạn. Khách hàng tiềm năng muốn biết trước chỗ ở của họ trông như thế nào, vì vậy điều quan trọng là cung cấp danh sách tất cả mọi thứ khách sạn cung cấp, hiển thị hình ảnh lớn về khách sạn, phòng và tiện nghi, nhà hàng, phòng tập, spa và bể bơi.

Hiển thị các điểm tham quan thú vị gần đó. Nếu khách sạn bạn nằm bên cạnh bờ biển, hãy cho khách thấy những bức ảnh tự nhiên về bãi biển, nơi khách sạn bạn xuất hiện như một viên ngọc sáng chói. Nếu khách sạn bạn ở trung tâm thành phố, hãy cung cấp cho khách bản đồ mô tả rằng khách sạn bạn rất gần trung tâm hội nghị và các điểm tham quan thú vị.

Cung cấp các đánh giá tốt từ bên thứ ba. Khách truy cập trang web muốn thấy bằng chứng khách sạn bạn thực sự là tốt nhất so với các khách sạn xung quanh. Đăng các đánh giá độc lập từ các trang web như TripAdvisor, giải thưởng mà khách sạn đạt được, v.v., sẽ giúp khách sạn bạn tăng uy tín ngay lập tức.

Xem thêm:  OTA là gì? Top 10 OTA khách sạn không thể bỏ qua

Giúp dễ dàng xem giá, phòng trống, gói khuyến mại đặc biệt và tùy chọn đặt phòng. Khi khách truy cập đã quyết định họ quan tâm đến một khách sạn cụ thể, họ sẽ dễ dàng thực hiện bước tiếp theo và đặt phòng. Một giao diện trực quan là rất quan trọng trong việc bán hàng.

Chúng tôi đã xem xét một số trang web dựa trên trải nghiệm người dùng và đây là các thiết kế trang web khách sạn tốt nhất từ ​​khắp nơi trên internet.

1. Badrutt’s Palace

2. Design Hotels

3. La Fonda on the Plaza

4. Mahekal Beach Resort

5. Triumph Hotels

6. Portola Hotel

7. The Resort at Pedregal

8. The Maritime Hotel

9. Red Lions

10. Vesper Hotel Noordwijk