Khách sạn sử dụng công nghệ nghe nhìn theo những cách mới lạ

Các khách sạn đang nỗ lực cung cấp các thiết bị nghe nhìn mới nhất cho khách hàng, như bức tường video, thông tin liên lạc không dây và các màn hình lớn lắp đặt tại các hành lang,các không gian công cộng nhằm chuyển tải thông tin cũng như các tùy chọn thực phẩm, đồ uống cho khách hàng.

Gene Tiernan, giám đốc điều hành của teamDigital, một công ty tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Bethel, Conn cho biết: “Bây giờ bạn đang thấy một thế hệ trẻ trưởng thành quen với màn hình lớn”. “[Thiết bị AV] không còn là thiết bị nhắn tin một chiều; các khách sạn hiện đang sử dụng AV để tương tác với người tham dự trong phòng họp, trong các sự kiện.”

Chẳng hạn, bạn có thể có một bảng hỏi đáp diễn ra tại một cuộc họp lớn và các thành viên khán giả có thể gửi câu hỏi từ một thiết bị di động sẽ xuất hiện trên màn hình lớn.

Tiernan tiếp tục chia sẻ “Khả năng AV nâng cao này hiện đang trở nên phổ biến hơn và các cuộc họp có thể có nhiều tương tác một – một ngay cả trong một căn phòng gồm 500 người,”

Steve Goodman, người sáng lập và đối tác quản lý tại MeetAdvice, một công ty quản lý sự kiện và tổ chức sự kiện có trụ sở tại Atlanta cho biết, việc sử dụng nhiều hơn các bức tường video,  bảng diode phát sáng và sử dụng màn hình chia nhỏ trong các bài thuyết trình PowerPoint tại các cuộc họp ở khách sạn đang ngày càng phổ biến.

  Thực tế ảo (VR) là gì? Ứng dụng VR trong ngành khách sạn

“Bạn có thể thực hiện các bài thuyết trình với hình ảnh lớn, sinh động và rõ ràng hơn., ông nói. “Công nghệ AV được cải tiến hàng ngày, tương tác tốt hơn, tính linh hoạt cao, phù hợp với nhiều loại bài thuyết trình trong khách sạn.”

Vượt ra ngoài các cuộc họp

Có một sự phát triển trong ngành công nghiệp AV không dây, nơi bạn không phải kết nối với bất cứ thứ gì mà vẫn gửi được tin nhắn từ một thiết bị không dây tới  màn hình AV. Công nghệ này có thể được sử dụng ngoài các cuộc họp, Leo Garrison, nhà thiết kế cao cấp tại Metro Sound Pros, một công ty Monroe, N.Y., chuyên thiết kế và cài đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng và video cho tất cả các loại ứng dụng. Ví dụ, một đoạn phim trong đám cưới hoặc tập hợp lớn khác có thể được chiếu qua một thiết bị không dây, chẳng hạn như điện thoại di động. Theo Garrison, công nghệ này bắt đầu xuất hiện khoảng hai năm trước và đang được sử dụng tại một số ít khách sạn.

Ngoài ra, các sự kiện hoặc bữa ăn đặc biệt có thể được phát trên màn hình trong các khoang thang máy và các bộ phận khác của khách sạn thông qua các biển báo kỹ thuật số. Khoảng 40-50% khách sạn hiện đang sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số này, Garrison ước tính.

  IoT ngành khách sạn có ý nghĩa gì đối với tương lai khách sạn?

“Ngành công nghiệp khách sạn vẫn còn một chặng đường dài để sử dụng AV, nhưng chúng tôi thấy điều này đang phát triển,” Garrison nói.

Thiết lập đường vào

Michelle Guss, giám đốc phát triển kinh doanh của Crestron ở Los Angeles cho biết, việc sử dụng AV kỹ thuật số tại các hành lang khách sạn cũng như tăng cường phát sóng các sự kiện thể thao trên các bức tường video lớn trong các nhà hàng và quán bar. Cung cấp giải pháp nhà và văn phòng thông minh.

“Thay vì truyền hình truyền thống, bạn đang thấy phát sóng nhiều hơn các trò chơi đang diễn ra cùng một lúc trong các quán bar của khách sạn,” Guss nói.

Thiết bị AV cũng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác của khách sạn. Chẳng hạn, nếu một vị khách muốn sắp xếp thời gian tại spa của khách sạn, vị khách đó có thể đặt trước từ một thiết bị di động và tên của họ xuất hiện trên màn hình tại spa, Tiernan nói thêm.

Khách sạn sử dụng công nghệ nghe nhìn

Ngoài ra, AV đang trở thành một phần chính trong kế hoạch cải tạo khách sạn. Các khách sạn cũng cần đảm bảo rằng họ đã thiết lập đầy đủ hạ tầng cho công nghệ AV mới vì nó đòi hỏi rất nhiều băng thông.

Trên thực tế, một số khách sạn gặp vấn đề khi triên khai AV, một số khác thì không. Nhưng AV vẫn là công nghệ được ưa chuộng và sẽ dần thay các công nghệ cũ.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *