Hotel Channel Manager

Hotel Channel Manager là giải pháp kết nối vững chắc, phân phối toàn cầu. Dịch vụ của bạn sẽ được kinh doanh trên các kênh bán phòng hàng đầu thế giới.

PHÒNG CỦA BẠN BÁN Ở MỌI NƠI

Channel Manager (Quản lý kênh) đảm nhiệm vai trò cập nhật và kết nối tự động giá phòng, số lượng phòng, đóng phòng và các thông tin khác đến tất cả các kênh bán phòng trực tuyến nổi tiếng.

Bán phòng khách sạn trên toàn thế giới.

Với kết nối mạnh mẽ và ổn định, dịch vụ lưu trú của bạn sẽ được thể hiện trên các kênh bán phòng (OTA) và hệ thống phân phối toàn cầu (GDS). Giải pháp Channel Manager của chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kết nối hai chiều XML tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

TẤT CẢ LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC ….

1. Tiết kiệm thời gian

Quản lý tất cả phòng của bạn chỉ trên một màn hình đa tính năng, nhập và xuất thông tin của bạn sang các kênh bán phòng (OTA) lớn.

2. Quảng bá rộng rãi

Được bán trên tất cả các kênh du lịch trực tuyến quan trọng mở ra cơ hội tiếp cận rộng rãi với các khách hàng tiềm năng.

  Webmaster là gì? Công việc của Webmaster

3. Quản lý giá

Dễ dàng điều chỉnh và cập nhật giá một cách nhanh chóng nhằm duy trì sự cân bằng giá hay đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

4. Đặt phòng trực tiếp

Tất cả thông tin đặt phòng được tự động cập nhật từ các kênh bán phòng (OTA) cho bạn quyền kiểm soát trọn vẹn.

5. Cập nhật tức thời

Cập nhất tức thì thông tin phòng đến các kênh bán phòng được kết nối và lấy các đặt phòng về hệ thống quản lý một cách nhanh chóng.

6. Giảm nguy cơ lỗi

Kết nối tự động giúp giảm khả năng gây ra lỗi từ việc cập nhật và quản lý bằng tay giá cả và số lượng phòng.

NHANH CHÓNG & SẴN SÀNG DỄ DÀNG KẾT NỐI

Hotel Link Solutions giúp bạn dễ dàng quản lý việc cân bằng giá – đảm bảo giá phòng luôn được thống nhất giữa các kênh phân phối. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh giá riêng cho từng OTA. Điều này giúp bạn có thể bán được nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng kênh phân phối.

Dễ dàng kết nối.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng mở rộng thêm thị phần trực tuyến của mình bằng cách kết nối với nhiều kênh phân phối hơn nữa, bao gồm các kênh toàn cầu lẫn khu vực.

KẾT NỐI TOÀN CẦU

Hệ thống của chúng tôi kết nối dịch vụ lưu trú của bạn với các trang đặt phòng hàng đầu thế giới, cung cấp giải pháp tin cậy và an toàn hỗ trợ bạn quản lý các kênh phân phối trực tuyến hiệu quả.

  OTA là gì? Top 10 OTA khách sạn không thể bỏ qua

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *