Bot thông minh nhân tạo tự động trả lời các câu hỏi thường gặp (AI FAQ bot)

Bot thông minh nhân tạo tự động trả lời các câu hỏi thường gặp (AI FAQ bot)

Instaroom, một nền tảng nhắn tin được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), đã ra mắt bot FAQ thông minh nhân tạo mới được thiết kế để trả lời bằng trực giác các câu hỏi thường gặp của khách hàng giúp giảm chi phí quản lý khách sạn.

Bot FAQ mới là phiên bản trả phí, có thể được tích hợp vào trang chủ website khách sạn làm giảm tới 40% các yêu cầu đến, do đó giảm các cuộc gọi điện thoại và email trong nước. Instaroom cũng đang cung cấp cho các chủ khách sạn các bot nhãn trắng để phù hợp với một tài sản, tự động hóa mọi thứ từ đặt phòng và yêu cầu trong nhà, như dịch vụ phòng và hướng dẫn khách, đến tích hợp và cá nhân hóa hoàn toàn tùy chỉnh.

Bot thông minh nhân tạo tự động trả lời các câu hỏi thường gặp (AI FAQ bot)

Bot thông minh nhân tạo AI FAQ

Hàng ngày, nhân viên khách sạn phải trả lời rất nhiều các câu hỏi giống nhau nhàm chán, nào là ăn sáng lúc mấy giờ, gửi xe hết bao tiền, giá phòng… Trong suốt một năm dài, nhân viên tiêu tốn hàng ngàn giờ lãng phí cho việc này. Instaroom đã thiết kế một bot thông minh giúp khách hàng tương tác tự động trên website khách sạn và phiên bản thử nghiệm cho thấy 50% khách truy cập sử dụng nó. Ứng dụng đã làm tăng hiệu quả cho chủ khách sạn, đồng thời cũng giải quyết thắc mắc của khách một cách nhanh chóng và thân thiện.

  Big data là gì? Big data đem lại lợi ích gì cho ngành khách sạn?

David Rietveld, GM tại Delfins Beach Resort Bonaire cho biết “Việc tích hợp bot FAQ mới vào giao diện website khách sạn tác động đáng kể đến hoạt động hàng ngày của chúng tôi”, “Các câu trả lời tự động thông minh cho các câu hỏi lặp đi lặp lại của khách hàng cho phép chúng tôi giảm email, cuộc gọi điện thoại đến, giảm thời gian của nhân viên và tăng lợi nhuận cho khách sạn.

Admin biên dịch từ Hotel Management

Please follow and like us:
error

Thêm bình luận

Thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật. Các trường dấu sao (*) là bắt buộc.

Phone: 098 308 6208
Fax: 024 3917 5999
Số 24 Ngõ 124/89/53 Âu Cơ
Tây Hồ, Hà Nội