5 mẹo SEO website khách sạn giúp cải thiện thứ hạng trên Google

Bạn muốn tìm kiếm một khách sạn cho kỳ nghỉ của mình? Bạn sử dụng Google hoặc Bing để tìm khách sạn lý tưởng, giống như hành động của nhiều người khác.Theo Google, hàng triệu tìm kiếm khách sạn được thực hiện mỗi ngày. Mọi người muốn tìm thông tin về cơ sở vật chất, công suất phòng, đánh giá, phòng sẵn có và rất nhiều thứ khác. Công cụ tìm kiếm cung cấp nhiều trang kết quả, và 95% người dùng nhấp vào kết quả của trang đầu tiên. Vậy, làm thế nào từ khóa khách sạn bạn xếp hạng ở trang đầu. SEO website khách sạn (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là cách duy nhất.

Xem thêm: Quản trị website khách sạn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là phương pháp tăng thứ hạng trang web, tăng cơ hội xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm, từ đó tăng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng cho trang web. Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing sử dụng các trình thu thập dữ liệu và thuật toán xếp hạng.

5 mẹo SEO website khách sạn giúp cải thiện thứ hạng trên Google
SEO là gì?

Tại sao SEO quan trọng như vậy?

Website xếp hạng càng cao trong kết quả, cơ hội thu hút lưu lượng truy cập càng lớn. Mặc dù SEO có vẻ phức tạp và tốn thời gian, nhưng nó là cách tiếp thị công cụ tìm kiếm miễn phí và tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Bạn không thể làm điều tương tự với tờ rơi và quảng cáo truyền thống. Google không ngừng phát triển, cải thiện dịch vụ và kết quả tìm kiếm. Dưới đây là 5 mẹo SEO website khách sạn giúp cải thiện thứ hạng trên Google

  8 mẹo tăng đặt phòng trực tiếp từ website khách sạn

Mẹo SEO 1 – Tối ưu lại trang web – Seo Website Khách Sạn

Hãy kiểm tra trang web của bạn. Hãy suy nghĩ về việc nó phục vụ khách hàng tốt như thế nào và nó thân thiện với người dùng ra sao. Công cụ tìm kiếm ưu tiên các trang web được thiết kế tốt. Hãy chắc chắn tất cả các liên kết đang hoạt động và có liên quan với nhau. Các trang nên liên kết với nhau. Các công cụ tìm kiếm đánh giá cáo website có sơ đồ trang web, có tiêu đề rõ ràng, phù hợp với loại hình kinh doanh, nhận dạng khách sạn và vị trí, ví dụ; Golden Bay Boutique Hotels – The Arcadian.

Website khách sạn cần tải nhanh, khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn chờ đợi. Công cụ tìm kiếm thông báo khi người dùng nhấp nhanh và chuyển sang kết quả tiếp theo. Khách hàng và công cụ tìm kiếm không đánh giá cao các tập tin PDF, Flash và Java. Sử dụng các  tệp đa phương tiện tải nhanh và có thể được nhìn thấy bởi các công cụ tìm kiếm.

Từ tháng 5 năm 2015 Google đã đưa thông báo về mức độ ưu tiên với các website hiển thị tốt trên thiết bị di động. Hãy đảm bảo trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Google liên tục điều chỉnh công cụ tìm kiếm cho phù hợp với người dùng.

Mẹo SEO 2 – Tạo nội dung chuẩn SEO – Seo Website Khách Sạn

Cả khách hàng và công cụ tìm kiếm đều thích nội dung độc đáo, phù hợp. Vì vậy, hãy suy nghĩ về việc kết hợp một blog hoặc một phần tin tức nếu website của bạn chưa có. Hãy chắc chắn bạn cập nhật nội dung thường xuyên . Hãy suy nghĩ về những gì khách hàng tiềm năng quan tâm và có thể bạn sẽ tìm thấy các từ khóa có liên quan để giúp cải thiện cơ hội xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

  IoT ngành khách sạn có ý nghĩa gì đối với tương lai khách sạn?

Đây cũng là cơ hội vàng để nhấn mạnh điểm bán hàng độc đáo của bạn, vì vậy nếu bạn là một khách sạn cổ điển với đầu bếp mới – hãy viết về nó. Nếu khu vườn của bạn đang được trang trí một bối cảnh cổ tích cho đám cưới thân mật – hãy viết về nó. Khi viết bài hãy chèn từ khóa một cách tự nhiên nhất, thời của nhồi nhét từ khóa đã qua lâu rồi. Khách hàng và công cụ tìm kiếm có thể phát hiện ra những câu văn nhồi nhét những cụm từ lặp đi lặp lại.

5 mẹo SEO website khách sạn giúp cải thiện thứ hạng trên Google
Nội dung chuẩn SEO

Mẹo SEO 3 – Sử dụng yếu tố địa phương – Seo Website Khách Sạn

Công cụ tìm kiếm đang cung cấp kết quả phù hợp với địa phương hơn. Vì vậy, hãy kiểm tra xem trang web của bạn đã nhấn mạnh lợi ích và tính năng vị trí. Khách hàng đang tìm kiếm điều gì, muốn làm gì, lấy mẫu hoặc truy cập tại địa phương là gì? Kết hợp những ý tưởng đó vào blog hoặc tin tức của bạn, vào tiêu đề hoặc mô tả trang.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một bản đồ trên trang web. Có thể có hàng trăm khách sạn trong khu vực của bạn nhưng chúng có đối diện với nhà máy bia tốt nhất trong thị trấn không? Có phải tất cả họ đều có spa? Hoặc vài phút ra trường đua?

Mẹo SEO 4 – Liên kết chất lượng – Seo Website Khách Sạn

Giống như mũi tên điều hướng khách theo cách của bạn, các liên kết chất lượng từ các trang web đáng tin cậy có thể giúp tăng lưu lượng truy cập và thông báo cho các công cụ tìm kiếm về quyền hạn và mức độ liên quan của trang web. Vì vậy, các bài viết và liên kết với báo chí địa phương, thư mục trực tuyến, trang web du lịch và các điểm tham quan sẽ giúp đỡ.

  Internet vạn vật (IoT) là gì? Ngành khách sạn hưởng lợi gì từ IoT

Nếu bạn có quan hệ đối tác với các doanh nghiệp địa phương, hãy tạo các liên kết đối ứng. Một lời cảnh báo ở đây, không bao giờ trả tiền cho các liên kết và hãy nhớ nó chất lượng không phải là số lượng. Những công cụ tìm kiếm thông minh có thể phát hiện ra các liên kết không có thật.

5 mẹo SEO website khách sạn giúp cải thiện thứ hạng trên Google
Backlink chất lượng

Mẹo SEO 5 – Làm cho website trở nên phổ biến – Seo Website Khách Sạn

Các trang web phổ biến xếp hạng tốt vì vậy một trang web tải nhanh, nhiều thông tin với nội dung mới, thường xuyên là một sự khởi đầu nhưng bạn vẫn cần nắm lấy Social Media. Hãy chắc chắn bạn có tính năng trên các trang web mà khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng. Cho dù đó là Twitter hay Facebook, hãy thêm chúng vào lịch cập nhật của bạn. Vì Google là công cụ tìm kiếm số một nên việc tham gia Google Địa điểm là điều hợp lý.

Đây chỉ là một vài cách để SEO website khách sạn và sử dụng tiếp thị công cụ tìm kiếm. Hãy nhớ rằng, những điều tuyệt vời cần có thời gian để điều chỉnh dần dần. Có nhiều công cụ phân tích bạn có thể sử dụng để theo dõi tiến trình của mình và xem thứ hạng của bạn tăng lên.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *